Danh Mục
Dùng thử miễn phí, nhận nhiều quà tặng và giảm giá tới 40%. Gọi ngay!
Trụ sở: Tầng 19/04 R5 Khu đô thị Royal City, 74 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
HỆ THỐNG SHOWROOM KHO HÀNG
HÀ NỘI

024.3642 5555
09.03.09.5555
11 ngõ 1197 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
ĐÀ NẴNG

0236.3538 456
0933.008.222
74 Đống Đa, Q. Hải Châu
TP HỒ CHÍ MINH

028.3938 1498
0909.389.268
392/20/6 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Xe đạp điện Bridgestone PKD16
Xe đạp điện Bridgestone PKD16 được sản xuất theo công nghệ và chất lượng Nhật Bản. Xe chạy điện này có các linh kiện chính như mô-tơ, bộ IC điều khiển, bộ đầu đèn led và đèn pha cảm biến được sản xuất tại Nhật bản nên xe chạy rất êm, nhẹ nhàng, tiện dụng, đầm chắc, tiết kiệm điện và phù hợp cho cả chạy điện và đạp xe của học sinh lẫn người già, côn..
Xe đạp điện Bridgestone PKD18
Xe đạp điện Bridgestone PKD16 được sản xuất theo công nghệ và chất lượng Nhật Bản. Xe chạy điện được thiết kế có giảm sóc ngang nên xe chạy rất êm, nhẹ nhàng, tiện dụng, đầm chắc, tiết kiệm điện và phù hợp cho cả chạy điện và đạp xe của học sinh lẫn người già, công nhân viên...                                                   Xe đạp điện giúp bạ..
Xe đạp điện Bridgestone PN228
Xe đạp điện Bridgestone PN228 chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Bridgestone tại Thượng Hải, Trung Quốc là loại xe chất lượng cao duy nhất của hãng xe Bridgestone có bánh nan hoa cỡ 22". Xe khá dài và cao phù hợp cho những người dáng cao và muốn đạp xe khi đi. Xe được trang bị khóa bánh hình tròn kết hợp với khóa cổ nên rất tiện lợi ..
Xe đạp điện Bridgestone QLi
Xe đạp điện Bridgestone QLi được sản xuất theo công nghệ và chất lượng Nhật Bản. Xe dùng pin Lithium nhỏ gọn, siêu nhẹ, tiết kiệm điện và phù hợp cho cả học sinh lẫn người già, công nhân viên...                                                            Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm tối đa và bảo vệ môi trường xanh sạch. Với mỗi lần sạc chỉ hết ..
Xe đạp điện Bridgestone SLi
Xe đạp điện Bridgestone SLi được sản xuất theo công nghệ và chất lượng Nhật Bản. Xe dùng pin Lithium nhỏ gọn, siêu nhẹ, tiết kiệm điện và phù hợp cho cả học sinh lẫn người già, công nhân viên...                                                                                                Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm tối đa và bảo vệ môi trường..
Xe đạp điện Bridgestone SPK48
Xe đạp điện Bridgestone SPK48 chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Bridgestone tại Thượng Hải, Trung Quốc. Là loại xe chất lượng cao duy nhất của hãng xe Bridgestone có bánh đúc cỡ 18" có 2 giảm sóc sau. Xe khá gọn gàng và cao phù hợp cho tất cả mọi người. Xe được trang bị khóa cổ nên rất tiện lợi và bảo đảm an toàn cho xe.  ..
Xe đạp điện Giant 133S
Xe đạp điện Giant 133S được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, xe đặc biệt được thiết kế có giảm sóc êm ái dành cho các học sinh và cả ngườì già. Xe mới được triển lãm tại Thượng Hải vào tháng 5 và nay đã có mặt tại Hà Nội, Việt Nam                                                                 Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm tối đa và bảo vệ ..
Xe đạp điện Giant M133
Xe đạp điện Giant M133 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, xe đặc biệt được thiết kế có giảm sóc êm ái dành cho các học sinh và cả ngườì già. Xe mới được triển lãm tại Thượng Hải vào tháng 5 và nay đã có mặt tại Hà Nội, Việt Nam                                                Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm tối đa và bảo vệ môi trường xanh s..
Xe đạp điện Giant M133 S2
Xe đạp điện Giant M133 S2 đời 2014 được thiết kế lại hoàn toàn mới về ngoại hình cũng như chất lượng. Xe chất lượng đến từng con ốc, được thiết kế thích hợp dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và người có tuối,...Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm tối đa và bảo vệ môi trường xanh sạch. Với mỗi lần sạc chỉ hết 0,5 số điện..
Xe đạp điện Giant M133 SX
Xe đạp điện Giant M133 SX được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam được gọi là M133 SX. Xe được cải tiến có bàn đạp (không phải đăng ký) và có giảm sóc sau theo phong cách thể thao (Sport) khỏe mạnh, êm ái tiện lợi dành cho các bạn trẻ như học sinh, sinh viên,...                                           Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm t..
Xe đạp điện Hitasa i 2013
HITASA i 2013 là 1 trong số những sản phẩm xe đạp điện cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, do chính hãng Việt Nam sản xuất trên dây truyền công nghệ cao từ việc sơn, linh kiện đều đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.                                                                                               Xe được thiết kế cho những ngườ..
Xe đạp điện Hitasa inox 20
Xe đạp điện HITASA inox 20 là 1 trong số những sản phẩm xe đạp điện cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, do chính hãng Việt Nam sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Nhật Bản từ việc sơn, linh kiện đều đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.                                                               Xe được thiết kế cho những người dáng..
Xe đạp điện Honda A6
Xe đạp điện Honda A6 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, xe đặc biệt được thiết kế có giảm sóc êm ái dành cho các học sinh và cả ngườì già. Xe mới được triển lãm tại Thượng Hải vào tháng 5 và nay đã có mặt tại Hà Nội, Việt Nam                                                                           Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm tối đa và..
Xe đạp điện Honda H20
Xe đạp điện Honda H20 nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc - quốc gia chỉ lưu hành xe đạp và xe đạp điện tại các thành phố lớn. Xe được thiết kế thích hợp dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và người có tuối,...                                                                  Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm tối đa v..
Xe đạp điện NIJIA lắp ráp
Xe đạp điện NIJIA lắp ráp tại Việt Nam là mẫu xe điện nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Xe được nhập linh kiện từ TQ và lắp ráp ở Việt Nam. Mẫu xe Nijia được thiết kế có đèn pha to phía trên, có giảm sóc theo phong cách thể thao (Sport) khỏe mạnh, êm ái tiện lợi dành cho các bạn trẻ như học sinh, sinh viên...                               ..
Xe đạp điện NIJIA nhập khẩu
Xe đạp điện NIJIA nhập khẩu là hãng xe nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Đây là mẫu xe đạp điện chính hãng được thiết kế có đèn pha to phía trên, có giảm sóc theo phong cách thể thao (Sport) khỏe mạnh, êm ái tiện lợi dành cho các bạn trẻ như học sinh, sinh viên,...                                                                 Xe đạp điệ..
Xe đạp điện Yamaha H10
Xe đạp điện Yamaha H10 nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc - quốc gia chỉ lưu hành xe đạp và xe đạp điện tại các thành phố lớn. Xe chất lượng đến từng con ốc, được thiết kế khỏe, mạnh mẽ với hai giảm sóc chất lượng cao thích hợp dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và người có tuối,...                                ..
Xe đạp điện Yamaha HX F1
Xe đạp điện Yamaha HX F1 đời 2014 được cải tiến vượt trội như bánh to như xe máy cỡ 18x2.5 inch, giảm sóc trước sau thủy lực dầu dài và êm, má phanh cỡ to như xe máy điện nên bền và an toàn. Xe chất lượng đến từng con ốc, được thiết kế thích hợp dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và người có tuối,...                ..
Xe đạp điện Yamaha N2
Xe đạp điện Yamaha N2 nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc - quốc gia chỉ lưu hành xe đạp và xe đạp điện tại các thành phố lớn. Xe được thiết kế thích hợp dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và người có tuối,...                                                     Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm tối đa và bảo vệ môi ..
Xe đạp điện Yamaha N22
Xe đạp điện Yamaha N22 đời 2014 được cải tiến vượt trội như bánh to như xe máy cỡ 22x2.125 inch, giảm sóc trước sau thủy lực dầu dài và êm, má phanh cỡ to như xe máy điện nên bền và an toàn. Xe chất lượng đến từng con ốc, được thiết kế thích hợp dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và người có tuối,...                ..
Xe đạp điện Yamaha YDC-H4
Xe đạp điện Yamaha YDC-H4 nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc - quốc gia chỉ lưu hành xe đạp và xe đạp điện tại các thành phố lớn. Xe được thiết kế thích hợp dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và người có tuối,...                                                Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm tối đa và bảo vệ môi t..
Hiển thị 1 đến 21 trong tổng số 21 (1 Trang)

Lợi ích khi mua xe đạp điện tại điện máy Quang Minh

* Tư vấn chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm tư vấn từ (5-11 năm kinh nghiệm bán hàng) luôn hỗ trợ tư vấn miến phí cho khách hàng 24/7 trên toàn quốc giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

* Sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Điện máy Quang Minh tự hào là nhà phân phối xe đạp điện hàng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam của các hãng nổi tiếng trên thế giới nhứ Honda, Bridgestone, Giant, Yamaha...

Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

* Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội Đà Nẵng và Sài Gòn. Những khách hàng ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Độ ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giầu kinh nghiệm (7-11năm) giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các sản phẩm xe đạp điện chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Các lỗi kỹ thuật đều được hỗ trợ tận nơi sử dụng hoặc hỗ trợ từ xa hoàn toàn miễn phí.

* Phụ kiện tiêu hao và thay thế và chọn thêm.

Tất cả các link, phụ kiện thay thế cho xe đạp điện chúng tôi luôn có sẵn để sẵng sàng phục vụ khách hàng đảm bảo rằng xe đạp điện của khách hàng luôn vận hành tốt nhất trong cũng như sau khi hết bảo hành.

• Khuyến mại, giảm giá.

Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt. (liên hệ bộ phận tư vấn bán hàng)