Danh Mục
Dùng thử miễn phí, nhận nhiều quà tặng và giảm giá tới 40%. Gọi ngay!
Trụ sở: Tầng 19/04 R5 Khu đô thị Royal City, 74 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
HỆ THỐNG SHOWROOM KHO HÀNG
HÀ NỘI

024.3642 5555
09.03.09.5555
11 ngõ 1197 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
ĐÀ NẴNG

0236.3538 456
0933.008.222
74 Đống Đa, Q. Hải Châu
TP HỒ CHÍ MINH

028.3938 1498
0909.389.268
181/7 đường 3/2, quận 10
Máy xới đất GL 550
Ngày này khi nền nông nghiệp đang dần được cơ giới hóa, việc vận dụng máy móc vào sản xuất đã giúp cho bà con phát triển kinh tế hơn rất nhiều. Đặc biệt trong số đó là những chiếc máy xới đất, đây là một trong những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những việc làm thủ công trước đây.Máy xới đất sẽ có tác dụng làm tơi xốp đất, có những dòng máy có thể..
Máy xới đất Honda T3
Diện tích đất nông nghiệp nước ta chiếm khoảng 7 triệu ha, trong đó các tỉnh trung du miền núi có khoảng 4 triệu ha đất nông nghiệp. Đất nông nghiệp chiếm diện tích lớn nhưng quá trình sản xuất và thu hoạch vẫn bằng phương pháp thủ công nên không thể đảm bảo tiến độ và hiệu quả cao. Một trong số các nguyên nhân này là do chưa có các loại công cụ má..
Máy xới đất Honda T7
Máy xới đất là thiết bị được sử dụng để  xới đất và làm tơi đất sau khi thu hoạch rau màu. Với chiếc máy này, bà con có thể xới đất sâu từ 70 – 90mm, rất nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và công sức so với việc cuốc đất thủ công. Sau mỗi vụ thu hoạch rau màu, bà con lại vất vả cày xới đất chuẩn bị cho vụ mùa tiếp theo. Nếu xới đất th..
Máy xới đất Husqvarna TF 544
Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển và được áp dụng nhiều hơn vào nông nghiệp. Hiện nay, bà con đã biết cách ứng dụng các máy móc vào canh tác để có hiệu quả cao hơn. Đặc biệt là loại máy phục vụ trong việc làm đất, nói đến đây thì không thể không nhắc tới sự có mặt của máy xới đất. Là một loại máy được hầu hết những người dân Việt Nam đưa vào ..
Máy xới đất Husqvarna TF230
Máy xới đất hiện nay đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Chính vì thế mà hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều loại máy xới đất làm bà con sẽ bị phân vân không biết nên lựa chọn loại máy xới đất nào cho phù hợp.Máy xới đất thực sự đạt hiệu quả, phát huy được tối đa các chức năng ứng dụng của nó tro..
Khuyến mãi
Máy xới đất Trâu Vàng IN-1WG4
13.800.000 đ 13.100.000 đ
Máy xới đất hiện nay là chiếc máy rât quan trọng phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống lao động của người nông dân. Nỏ có sự ứng dụng quan trọng vào việc sản xuất lao động giúp người nông dân có thể đạt được nhiều hiệu quả hơn so với việc dùng sức người.Ưu điểm của máy xới đất: Nó có nhiều tác dụng. Lên luống, tạo rãnh, phay, xới đất, gọn nhẹ..
Máy xới đất,xạc cỏ Honda UMR 435
Máy xới đất là một trong những thiết bị chủ chốt trong ngành nông nghiệp hiện nay. Máy được sử dụng để làm đất trồng lúa và các loại cây hoa màu, có thể cày, bừa làm đất màu cho nhiều loại cây trồng khác. Khi sử dụng máy xới đất sẽ giảm thiểu được thời gian, bà con không phải bỏ ra quá nhiều công sức lao động chân tay và đặc biệt đảm bảo hiệu quả n..
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)

Có thể nói, với sự ra đời của máy xới đất đã tạo nên một cuộc cách mạng cho ngành nông nghiệp. Máy xới đất với công suất làm việc cao đã thay thế sức lao động của con người trong việc cày, xới và làm tơi đất. Thay vì chọn phương pháp truyền thống, người ta chọn sử dụng máy xới đất để nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và sức lực.

Máy xới đất mang lại những lợi ích to lớn, đặc biệt là phải kể tới nhiều tiện ích tuyệt vời của máy xới đất đa năng. Chỉ với một thiết bị duy nhất nhưng lại đem tới cho nhà nông những lợi ích không thể kể hết. Đúng như với tên gọi của nó máy xới đất có thể làm được nhiều công việc hữu ích khác như:

Xới đất

Lên luống

Đánh cỏ

Làm đất cho Mía, cây thuốc lá, Chè, Lúa...

Phun thuốc trừ sâu, Phân bón lá.

Trỉa Ngô, rạch rãnh trỉa ngô và lạc.

Bón phân, hạt theo hàng

Ngoài ra, với máy xới đất đa năng thì khả năng vận hành cao hơn so với các loại máy xới chạy hộp số bởi máy xới đất đa năng chạy côn tự động nên công suất cao hơn, khỏe hơn. Mặt khác, với nguyên lý hoạt động như vậy loại máy làm đất này nhẹ nhàng dễ di chuyển hơn, phù hợp với khu vực đồi núi địa hình gồ ghề.

Bởi những lợi ích và đặc điểm tuyệt vời trên đây, máy xới đất đa năng rất được người dùng ưa chuộng và lựa chọn. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất đáng để người nông dân cân nhắc và trang bị phục vụ cho công việc của mình.