Danh Mục
Dùng thử miễn phí, nhận nhiều quà tặng và giảm giá tới 40%. Gọi ngay!
Trụ sở: Tầng 19/04 R5 Khu đô thị Royal City, 74 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
HỆ THỐNG SHOWROOM KHO HÀNG
HÀ NỘI

024.3642 5555
09.03.09.5555
11 ngõ 1197 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
ĐÀ NẴNG

0236.3538 456
0933.008.222
74 Đống Đa, Q. Hải Châu
TP HỒ CHÍ MINH

028.3938 1498
0909.389.268
181/7 đường 3/2, quận 10
Máy cạo vỏ mía siêu sạch Quang Minh QM-1197
Máy cạo vỏ mía siêu sạch Quang Minh QM-1197Được thiết kế dễ dàng sử dụng, đáp ứng được hiệu quả cao nhất, tăng cao năng suất và đảm bảo an toàn sử dụngHoạt động được trong thời gian dài cho ra số lượng nhiều, đảm bảo cho ra chất lượng cây mía sạch và an toàn vệ sinh.Được chế tạo bằng thép chắc chắcCông suất: 4-10 cây/ phútĐiện năng: 220V/115KwKíc..
Máy ép nước mía Anh Tuấn F1-400
Máy ép nước mía Anh Tuấn F1-400 do công ty Anh Tuấn lắp ráp và sản xuất có thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn kinh doanh nước mía giải khát của quý khách hàng với số vốn đầu tư ban đầu ít ỏi. Máy ép nước mía Anh Tuấn F1-400 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và an toàn. Bên cạnh đó, máy được trang trí bằng nhiều đề can bắt mắt. Quý vị có thể đặt tại b..
Máy ép nước mía Quang Minh QM 1700T
Máy ép nước mía Quang Minh QM 1700T do tập đoàn Quang Minh lắp ráp và sản xuất có thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn kinh doanh nước mía giải khát của quý khách hàng với số vốn đầu tư ban đầu ít ỏi. Máy ép nước mía Quang Minh QM 1700T có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và an toàn. Bên cạnh đó, máy được trang trí bằng nhiều đề can bắt mắt. Máy được thi..
Máy ép nước mía Quang Minh QM 1700TT
Máy ép nước mía Quang Minh QM 1700TT do tập đoàn Quang Minh lắp ráp và sản xuất có thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn kinh doanh nước mía giải khát của quý khách hàng với số vốn đầu tư ban đầu ít ỏi. Máy ép nước mía Quang Minh QM 1700TT có thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, đẹp mắt và an toàn. Bên cạnh đó, máy được trang trí bằng nhiều đề can bắt mắt...
Máy ép nước mía Quang Minh QM 750
Máy ép nước mía Quang Minh QM 750 là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong việc kinh doanh nước mía, bạn đang có ý định đầu tư mua máy ép mía để kinh doanh, nhưng bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với dịch vụ cung cấp máy ép nước mía Quang Minh của chúng tôi để được tư vấn tận ..
Máy ép nước mía Quang Minh QM-400
Máy ép nước mía Quang Minh QM-400 do tập đoàn Quang Minh lắp ráp và sản xuất có thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn kinh doanh nước mía giải khát của quý khách hàng với số vốn đầu tư ban đầu ít ỏi. Máy ép nước mía Quang Minh QM-400 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và an toàn. Bên cạnh đó, máy được trang trí bằng nhiều đề can bắt mắt. Quý vị có thể đặ..
Máy ép nước mía siêu sạch KingSun QT80
Máy ép nước mía siêu sạch KingSun QT80 là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong việc kinh doanh nước mía, bạn đang có ý định đầu tư mua máy ép mía để kinh doanh, nhưng bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Máy ép nước mía siêu sạch KingSun QT80 có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn ... Má..
Máy ép nước mía siêu sạch Quang Minh QM 1700K
Máy ép nước mía siêu sạch Quang Minh QM 1700K là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong việc kinh doanh nước mía, bạn đang có ý định đầu tư mua máy ép mía để kinh doanh, nhưng bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với dịch vụ cung cấp máy ép nước mía Quang Minh của chúng tôi để được..
Máy ép nước mía siêu sạch Quang Minh QM 2000
Máy ép nước mía siêu sạch Quang Minh QM 2200 là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong việc kinh doanh nước mía, bạn đang có ý định đầu tư mua máy ép mía để kinh doanh, nhưng bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với dịch vụ cung cấp máy ép nước mía Quang Minh của chúng tôi để được ..
Máy ép nước mía siêu sạch Quang Minh QM 2200W có tủ kính
Máy ép nước mía siêu sạch Quang Minh QM 2200 là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong việc kinh doanh nước mía, bạn đang có ý định đầu tư mua máy ép mía để kinh doanh, nhưng bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với dịch vụ cung cấp máy ép nước mía Quang Minh của chúng tôi để được ..
Máy ép nước mía Tấn Phát PT-866
Máy ép nước mía Tấn Phát PT-866 do công ty Tấn Phát lắp ráp và sản xuất có thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn kinh doanh nước mía giải khát của quý khách hàng với số vốn đầu tư ban đầu ít ỏi. Máy ép nước mía Tấn Phát PT-866 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và an toàn. Bên cạnh đó, máy được trang trí bằng nhiều đề can bắt mắt. Quý vị có thể đặt tại b..
Hiển thị 1 đến 11 trong tổng số 11 (1 Trang)

Bạn đang có ý định kinh doanh nước ép mía và bạn đang tìm hiểu về giá cả của các dòng máy ép nước mía, công ty Quang Minh chuyên cung cấp máy ép nước mía với nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau.

Quang Minh là nhà phân phối sỉ, lẻ máy ép nước mía siêu sạch trên toàn quốc với nhiều dòng sản phẩm khác nhau về công suất, kiểu dáng ... Với nhu cầu kinh doanh nhỏ, lượng khách không quá nhiều bạn có thể sử dụng máy ép nước mía để bàn Với những gia đình có địa điểm kinh doanh đắc địa, lượng khách đông thì có thể sử dụng máy ép nước mía xe đẩy, có tủ kính công suất từ 1700w đến 2000w

Tại Quang Minh chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bán ra có giá luôn rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường.

Hàng hóa được giao hàng và bảo hành miễn phí tại nơi sử dụng trong phạm vi nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

Để được tư vấn thêm và cập nhật những khuyến mại mới nhất Quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.