Danh Mục
Dùng thử miễn phí, nhận nhiều quà tặng và giảm giá tới 40%. Gọi ngay!
Trụ sở: Tầng 19/04 R5 Khu đô thị Royal City, 74 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
HỆ THỐNG SHOWROOM KHO HÀNG
HÀ NỘI

024.3642 5555
09.03.09.5555
11 ngõ 1197 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
ĐÀ NẴNG

0236.3538 456
0933.008.222
74 Đống Đa, Q. Hải Châu
TP HỒ CHÍ MINH

028.3938 1498
0909.389.268
392/20/6 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Khuyến mãi
Máy chà sàn - thảm công nghiệp CLEPRO CS17G
Máy chà sàn công nghiệp CleproCS17G có khả năng chà sàn và thảm, hoạt động mạnh mẽ với công suất lớn lên đến 1100W, giúp đánh bật mọi vết bẩn nhanh chóng, tiết kiệm sức lao động và thời gian dọn dẹp vệ sinh cho người sử dụng. Máy có Motor 100% lõi đồng, được thiết kế với siêu tụ điện đôi và động cơ làm mát hiệu suất cao.Máy chà sàn - thảm công nghi..
Khuyến mãi
Máy chà sàn công nghiệp Pullman PMA430C  ( Dùng điện)
Máy chà sàn công nghiệp Pullman PMA430C  là một thiết bị làm sạch tự động tích hợp thu hồi nước ruẳ và nước thải với hiệu quả làm sạch vượt trội. Máy được sử dụng làm sạch các nơi công cộng có diện tích bề mặt sàn lớn như khách sạn, sân bay, tòa nhà văn phòng, trường học, trung tâm thương mại,...Thông số kỹ thuật:Cleaning width/ Đường kính làm..
Khuyến mãi
Máy chà sàn liên hợp FASA A1-36B
69.500.000 đ 42.500.000 đ
Máy chà sàn liên hợp FA-SA A136B là dòng máy công nghiệp đến từ thương hiệu máy vệ sinh nổi tiếng Fasa, Italia. Máy được thiết kế với các bàn chải, bàn hút có thể khời động làm việc trong cùng một lúc để tiến hành hút nước bẩn, đất, cát và dầu trên sàn nhà sạch tinh tươm.Đặc biệt, máy có khả năng làm sạch các bề mặt sàn bằng chất liệu khác nhau như..
Khuyến mãi
Máy chà sàn liên hợp FASA A1-36E
46.500.000 đ 34.000.000 đ
Máy chà sàn liên hợp FA-SA A1-36E là dòng máy công nghiệp đến từ thương hiệu máy vệ sinh nổi tiếng Fasa, Italia. Máy được thiết kế với các bàn chải, bàn hút có thể khời động làm việc trong cùng một lúc để tiến hành hút nước bẩn, đất, cát và dầu trên sàn nhà sạch tinh tươm.Đặc biệt, máy có khả năng làm sạch các bề mặt sàn bằng chất liệu khác nhau nh..
Khuyến mãi
Máy chà sàn liên hợp FASA A5 EVO 50 E
79.800.000 đ 43.000.000 đ
Máy chà sàn liên hợp FA-SA A5 EVO 50 E là dòng máy công nghiệp lớn  đến từ thương hiệu máy vệ sinh nổi tiếng Fasa, Italia. Máy được thiết kế với các bàn chải, bàn hút có công suất cực lớn, có thể khời động làm việc trong cùng một lúc để tiến hành hút nước bẩn, đất, cát và dầu trên sàn nhà sạch tinh tươm.Đặc biệt, máy có khả năng làm sạch các b..
Khuyến mãi
Máy chà sàn liên hợp ngồi lái CLEPRO C66B (Dùng ắc quy)
Máy chà sàn ngồi lái đã được sử dụng rộng rãi ở những không gian có diện tích rộng lớn để đảm bảo hiệu quả cao vệ sinh tối ưu và tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, sức lao động con người. Một sản phẩm hiện đang nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng chính là máy chà sàn liên hợp ngồi lái Clepro C66B. Chức năng hút và làm ..
Khuyến mãi
Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ Fujihaia PW3B
Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ  Fujihaia PW3B là thiết bị phun xịt rửa vệ sinh trong gia đình, giúp tiết kiệm thời gian. Máy dùng vào nhiều mục đích như rửa xe máy, xe đạp, ô tô, vệ sinh nhà cửa sân vườn chuồng trại cũng như vệ sinh các thiết bị gia dụng như điều hoà (máy lạnh)....Với áp lực nước cao giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng,..
Khuyến mãi
Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ Fujihaia PW96
Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ  Fujihaia PW96 là thiết bị phun xịt rửa vệ sinh trong gia đình, giúp tiết kiệm thời gian. Máy dùng vào nhiều mục đích như rửa xe máy, xe đạp, ô tô, vệ sinh nhà cửa sân vườn chuồng trại cũng như vệ sinh các thiết bị gia dụng như điều hoà (máy lạnh)....Với áp lực nước cao giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng,..
Khuyến mãi
Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ Fujihaia PW96A
Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ  Fujihaia PW96A là thiết bị phun xịt rửa vệ sinh trong gia đình, giúp tiết kiệm thời gian. Máy dùng vào nhiều mục đích như rửa xe máy, xe đạp, ô tô, vệ sinh nhà cửa sân vườn chuồng trại cũng như vệ sinh các thiết bị gia dụng như điều hoà (máy lạnh)....Với áp lực nước cao giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng..
Khuyến mãi
Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ Fujihaia PW96E
Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ  Fujihaia PW96E là thiết bị phun xịt rửa vệ sinh trong gia đình, giúp tiết kiệm thời gian. Máy dùng vào nhiều mục đích như rửa xe máy, xe đạp, ô tô, vệ sinh nhà cửa sân vườn chuồng trại cũng như vệ sinh các thiết bị gia dụng như điều hoà (máy lạnh)....Với áp lực nước cao giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng..
Máy xới đất GL 550
Ngày này khi nền nông nghiệp đang dần được cơ giới hóa, việc vận dụng máy móc vào sản xuất đã giúp cho bà con phát triển kinh tế hơn rất nhiều. Đặc biệt trong số đó là những chiếc máy xới đất, đây là một trong những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những việc làm thủ công trước đây.Máy xới đất sẽ có tác dụng làm tơi xốp đất, có những dòng máy có thể..
Máy xới đất Honda T3
Diện tích đất nông nghiệp nước ta chiếm khoảng 7 triệu ha, trong đó các tỉnh trung du miền núi có khoảng 4 triệu ha đất nông nghiệp. Đất nông nghiệp chiếm diện tích lớn nhưng quá trình sản xuất và thu hoạch vẫn bằng phương pháp thủ công nên không thể đảm bảo tiến độ và hiệu quả cao. Một trong số các nguyên nhân này là do chưa có các loại công cụ má..
Máy xới đất Honda T7
Máy xới đất là thiết bị được sử dụng để  xới đất và làm tơi đất sau khi thu hoạch rau màu. Với chiếc máy này, bà con có thể xới đất sâu từ 70 – 90mm, rất nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và công sức so với việc cuốc đất thủ công. Sau mỗi vụ thu hoạch rau màu, bà con lại vất vả cày xới đất chuẩn bị cho vụ mùa tiếp theo. Nếu xới đất th..
Máy xới đất Husqvarna TF 544
Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển và được áp dụng nhiều hơn vào nông nghiệp. Hiện nay, bà con đã biết cách ứng dụng các máy móc vào canh tác để có hiệu quả cao hơn. Đặc biệt là loại máy phục vụ trong việc làm đất, nói đến đây thì không thể không nhắc tới sự có mặt của máy xới đất. Là một loại máy được hầu hết những người dân Việt Nam đưa vào ..
Máy xới đất Husqvarna TF230
Máy xới đất hiện nay đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Chính vì thế mà hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều loại máy xới đất làm bà con sẽ bị phân vân không biết nên lựa chọn loại máy xới đất nào cho phù hợp.Máy xới đất thực sự đạt hiệu quả, phát huy được tối đa các chức năng ứng dụng của nó tro..
Khuyến mãi
Máy xới đất Trâu Vàng IN-1WG4
13.800.000 đ 13.100.000 đ
Máy xới đất hiện nay là chiếc máy rât quan trọng phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống lao động của người nông dân. Nỏ có sự ứng dụng quan trọng vào việc sản xuất lao động giúp người nông dân có thể đạt được nhiều hiệu quả hơn so với việc dùng sức người.Ưu điểm của máy xới đất: Nó có nhiều tác dụng. Lên luống, tạo rãnh, phay, xới đất, gọn nhẹ..
Máy cắt cỏ Honda BC35
Mạnh mẽ với động cơ 4 thì 1 xilanh GX35, GX35 là động cơ chính hãng Honda Thái Lan đáp ứng các tiêu chuẩn ưu tiên của người tiêu dùng: mạnh mẽ, bền đẹp, dễ khởi động, tiêu hao ít nhiên liệu ...                          &..
Khuyến mãi
Máy xịt rửa áp lực Bamboo BmB2000
4.990.000 đ 2.300.000 đ
Máy xịt rửa áp lực BmB2000 là mẫu rửa xe gia đình được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản CÔNG DỤNG- Xịt rửa nền nhà, trần nhà, tường, xe, ôtô- Xịt rửa sân vườn, Tưới cây, hoa , hoặc những dụng cụ cần tẩy rửa- Sử dụng trong rửa xe gia đình, nhà xưởng, và các hộ rửa xe ôtô chuyên nghiệpĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY – Thân máy ..
Khuyến mãi
Máy Xịt Rửa Áp Lực Bamboo BmB8888
4.550.000 đ 2.350.000 đ
- Máy xịt rửa áp lực BmB8888 là mẫu rửa xe gia đình được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.ỨNG DỤNG- Xịt rửa nền nhà, trần nhà, tường, xe, ôtô- Xịt rửa sân vườn, hoặc những dụng cụ cần tẩy rửa- Sử dụng trong rửa xe gia đình, nhà xưởng, và ..
Khuyến mãi
Máy Xịt Rửa Áp Lực Bamboo CR18
2.850.000 đ 1.700.000 đ
 Máy xịt rửa áp lực CR18 là mẫu rửa xe gia đình được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.CÔNG DỤNG- Xịt rửa xe máy, xe ô tô, vệ sinh máy móc..▪ Rửa sân vườn, chuồng trại, nhà cửa...▪ Tưới cây cảnh, các loại hoa, quả....▪ Vệ sinh vật dụng: thảm..
Máy cắt cỏ Honda GX35
Mạnh mẽ với động cơ 4 thì 1 xilanh, GX35 là động cơ chính hãng Honda Thái Lan đáp ứng các tiêu chuẩn ưu tiên của người tiêu dùng: mạnh mẽ, bền đẹp, dễ khởi động, tiêu hao ít nhiên liệu ...                                              &..
Khuyến mãi
Máy xịt rửa áp lực Yamaha YMH2000
3.950.000 đ 2.300.000 đ
- Máy xịt rửa áp lực YMH2000 là mẫu rửa xe gia đình được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Yamaha, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.- Xịt rửa nền nhà, trần nhà, tường, xe, ôtô- Xịt rửa sân vườn, hoặc những dụng cụ cần tẩy rửa- Sử dụng trong rửa xe gia đình, nhà xưởng, và các hộ rửa..
Khuyến mãi
Máy xịt rửa áp lực Bamboo BmB6666
4.350.000 đ 2.350.000 đ
Máy xịt rửa áp lực Bamboo BmB6666 thiết kế nhỏ gọn dễ xách ,tay di chuyển,được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Máy được tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường. Máy chạy bằng động cơ từ cực êm, tự hút nước từ xô chậu.Với bình xà phòng đi kèm giúp rửa xe sạch sẽ, sáng bóng. Bộ lọ..
Khuyến mãi
Máy phun áp lực,đẩy tay BamBoo BmB 3300PSI
Máy phun áp lực,đẩy tay BamBoo BmB 3300PSI - Máy rửa xe cao áp 3.5kw Bamboo 3300PSI được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.- Máy rửa xe công nghiệp 3.5kw Bamboo 3300PSI đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, có bánh xe di chuyển dễ dàng, tay cầ..
Khuyến mãi
Máy rửa xe cao áp 7.5kw Bamboo 4000PSI
15.500.000 đ 13.800.000 đ
Máy rửa xe cao áp 7.5kw Bamboo 4000PSI được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.Máy rửa xe công nghiệp 7.5kw Bamboo 4000PSI đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, có bánh xe di chuyển dễ dàng, tay cầm lớn giúp cầm nắm và di chuyển máy tiện lợi.Ưu điểm..
Khuyến mãi
Máy xịt rửa áp lực Bamboo BmB98A
2.250.000 đ 1.750.000 đ
Máy xịt rửa áp lực Bamboo BmB98A- Máy xịt rửa áp lực Bamboo BmB98A được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.- Xịt rửa nền nhà, trần nhà, tường, xe, ôtô- Xịt rửa sân vườn, hoặc những dụng cụ cần tẩy rửa- Sử dụng trong rửa xe gia đình, nhà xưở..
Khuyến mãi
Máy cắt cỏ Honda UMK435T U2ST
8.700.000 đ 5.990.000 đ
Mạnh mẽ với động cơ 4 thì 1 xilanh GX35, GX35 là động cơ chính hãng Honda Thái Lan đáp ứng các tiêu chuẩn ưu tiên của người tiêu dùng: mạnh mẽ, bền đẹp, dễ khởi động, tiêu hao ít nhiên liệu ...                          &..
Khuyến mãi
Máy phun áp lực,đẩy tay BamBoo BmB 3500PSI
Máy phun áp lực,đẩy tay BamBoo BmB 3500PSI - Máy rửa xe cao áp 4kw Bamboo 3500PSI được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.- Máy rửa xe công nghiệp 4kw Bamboo 3500PSI đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, có bánh xe di chuyển dễ dàng, tay cầm lớ..
Máy cắt cỏ Honda UMR435T L2ST
Mạnh mẽ với động cơ 4 thì 1 xilanh GX35, GX35 là động cơ chính hãng Honda Thái Lan đáp ứng các tiêu chuẩn ưu tiên của người tiêu dùng: mạnh mẽ, bền đẹp, dễ khởi động, tiêu hao ít nhiên liệu ...                          &..
Khuyến mãi
Máy phun áp lực,đẩy tay BamBoo BmB 3000PSI
Máy phun áp lực,đẩy tay BamBoo BmB 3000PSI - Máy rửa xe cao áp 2.5kw Bamboo 3000PSI được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.- Máy rửa xe công nghiệp 2.5kw Bamboo 3000PSI đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, có bánh xe di chuyển dễ dàng, tay cầ..
Khuyến mãi
Máy cắt cỏ Oshima 260
2.890.000 đ 2.550.000 đ
Máy cắt cỏ Oshima 260 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, là thương hiệu cắt cỏ nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt: máy bền đẹp, dễ khởi động, động cơ hoạt động ổn định, tiêu hao ít nhiên liệu, màu sắc đa dạng ...                                                                                                 Thông số kỹ thuật ..
Khuyến mãi
Máy phun áp lực,đẩy tay BamBoo BmB 3800PSI
Máy phun áp lực,đẩy tay BamBoo BmB 3800PSI - 3 pha ( Pit-tong sứ)- Máy rửa xe cao áp 5.5kw Bamboo 3800PSI được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp với những tính năng ưu việt: lưu lượng lớn, áp lực cao, thân thiện với môi trường.- Máy rửa xe công nghiệp 5.5kw Bamboo 3800PSI đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng, có bánh xe di chuyể..
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
69.500.000 đ 42.500.000 đ
Khuyến mãi
46.500.000 đ 34.000.000 đ
Khuyến mãi
79.800.000 đ 43.000.000 đ
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
4.990.000 đ 2.300.000 đ
Khuyến mãi
4.550.000 đ 2.350.000 đ
Khuyến mãi
2.850.000 đ 1.700.000 đ
Khuyến mãi
3.950.000 đ 2.300.000 đ
Khuyến mãi
4.350.000 đ 2.350.000 đ
Khuyến mãi
Khuyến mãi
15.500.000 đ 13.800.000 đ
Khuyến mãi
2.250.000 đ 1.750.000 đ
Khuyến mãi
8.700.000 đ 5.990.000 đ
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
2.890.000 đ 2.550.000 đ
Khuyến mãi
Hiển thị 1 đến 32 trong tổng số 250 (8 Trang)

Điện máy Quang Minh tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị máy nông nghiệp, thiết bị máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với hơn 11 năm kinh nghiệm và hệ thống chi nhánh phủ khắp 3 miền của tổ quốc chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phấm máy nông nghiệp với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

* Sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Những sản phẩm thiết bị máy nông nghiệp, thiết bị máy công nghiệp như máy cắt cỏ, máy hàn, máy ép nước mía, máy chà sàn, máy rửa xe, máy vệ sinh, máy giặt thảm, máy phun thuốc trừ sâu đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín trên thế giới hoặc là đại lý cấp một tại Việt Nam.

Tại Quang Minh chúng tôi tự hào là siêu thị bán thiết bị máy nông nghiệp, thiết bị máy công nghiệp dẫn đầu Việt Nam về doanh số. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chế độ bảo hành bảo trì chính hãng. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ trước khi cung cấp cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm thiết bị máy nông nghiệp, thiết bị máy công nghiệp do điện máy Quang Minh cung cấp. Mà giá cả luôn rẻ nhất thị trường.
Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất cùng với chất lượng tốt nhất. Cùng với đó chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong cả quá trình sử dụng máy nông nghiệp, thiết bị máy công nghiệp nếu khách hàng có điều gì cần ở chúng tôi.

* Demo dùng thử sản phẩm

Khách hàng có thể xem thử sản phẩm máy văn phòng tại hệ thống các showroom của điện máy Quang Minh trước khi lựa chọn. Trong trường hợp không có điều kiện đến tận nơi dùng thử quý khách có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi mang một số sản phẩm đến tận nơi khách hàng để lựa chọn (Áp dụng nội thành Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng).

* Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Những khách hàng ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Độ ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giầu kinh nghiệm (7-11 năm) giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các sản phẩm máy công-nông nghiệp chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau.
Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại hãng có thể sửa chữa bảo hành máy văn phòng cho khách hàng được tốt nhất và nhanh nhất.
Với hệ thống phân phối có mặt ở cả 3 miền đất nước, cùng đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

* Khuyến mại, giảm giá.

Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng mới. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt. (liện hệ bộ phận tư vấn bán hàng)