Danh Mục
Dùng thử miễn phí, nhận nhiều quà tặng và giảm giá tới 40%. Gọi ngay!
Trụ sở: Tầng 19/04 R5 Khu đô thị Royal City, 74 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
HỆ THỐNG SHOWROOM KHO HÀNG
HÀ NỘI

024.3642 5555
09.03.09.5555
11 ngõ 1197 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
ĐÀ NẴNG

0236.3538 456
0933.008.222
74 Đống Đa, Q. Hải Châu
TP HỒ CHÍ MINH

028.3938 1498
0909.389.268
392/20/6 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-20C Gold Plus
Tủ chống ẩm Nikatei NC-20C Gold Plus là sản phẩm của thương hiệu Nikatei, toàn bộ sản phẩm được phủ màu nhũ và vang nhũ sang trọng, bóng nhoáng, nổi tiếng với công nghệ chống ẩm hiện đại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế hoạt động theo cơ chế làm lạnh trừ ẩm không qua quy trình nén ép khí, không sử dụng quạt gió, mà được..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-20C
3.200.000 đ 2.000.000 đ
Tủ chống ẩm Nikatei NC-20C là sản phẩm của thương hiệu Nikatei nổi tiếng với công nghệ chống ẩm hiện đại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế hoạt động theo cơ chế làm lạnh trừ ẩm không qua quy trình nén ép khí, không sử dụng quạt gió, mà được sử dụng công nghệ bán dẫn tạo ra môi trường hút được không khí ẩm trong tủ. Kết c..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-20C Silver Plus
Tủ chống ẩm Nikatei NC-20C Gold Plus là sản phẩm của thương hiệu Nikatei, toàn bộ sản phẩm được phủ màu nhũ và bạc nhũ sang trọng, bóng nhoáng, nổi tiếng với công nghệ chống ẩm hiện đại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế hoạt động theo cơ chế làm lạnh trừ ẩm không qua quy trình nén ép khí, không sử dụng quạt gió, mà được ..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-20C viền nhôm mạ bạc
Tủ chống ẩm Nikatei NC-20C Silver là sản phẩm của thương hiệu Nikatei nổi tiếng với công nghệ chống ẩm hiện đại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế hoạt động theo cơ chế làm lạnh trừ ẩm không qua quy trình nén ép khí, không sử dụng quạt gió, mà được sử dụng công nghệ bán dẫn tạo ra môi trường hút được không khí ẩm trong tủ..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-20C viền nhôm mạ vàng
Tủ chống ẩm Nikatei NC-20C Gold là sản phẩm của thương hiệu Nikatei nổi tiếng với công nghệ chống ẩm hiện đại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế hoạt động theo cơ chế làm lạnh trừ ẩm không qua quy trình nén ép khí, không sử dụng quạt gió, mà được sử dụng công nghệ bán dẫn tạo ra môi trường hút được không khí ẩm trong tủ.K..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30C
4.700.000 đ 2.500.000 đ
Do ở Việt Nam nằm trọn trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Chính vì vậy mà nấm mốc và vi khuẩn chúng sinh sôi và phát triển nhanh đặc biệt là trong khoảng nhiệt độ từ 18 – 30oC. Đối với một chiếc máy ảnh cũng như các bộ phận của nó như ống kính, thì nấm mốc chính là kẻ thù số một, mà khi đó độ ẩm để đảm bảo an toàn cho các thiết bị, phụ kiện n..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30C Gold Plus
Ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường : trang bị sẵn hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ (có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kính đắt tiền, đèn hiển thị tủ đang trong quá trình hút ẩm hoặc đang ở trạng thái nghỉ.Ngoài ra sử dụng Tủ chống ẩm NC-30C GO..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30C Silver Plus
Tủ chống ẩm Nikatei đa dạng về màu sắc thiết kế, phong phú về kiểu dáng giúp cho người dùng dễ dàng chọn mua theo sở thích cá nhân, phối màu với màu của căn phòng, phù hợp với phong thủy, hợp mệnh của chủ nhân, đồng thời phù hợp với mục đích sử dụng và lưu trữ khác nhau.Ngoài ra sử dụng Tủ chống ẩm NC-30C GOLD PLUS còn có ứng đụng để bảo quản các đ..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30C viền nhôm mạ bạc
Tủ chống ẩm là một trong những đồ dùng không thể thiếu cho những người đam mê nghệ thuật như các nhiếp ảnh gia hoặc thợ quay phim chụp ảnh, điều đầu tiên họ quan tâm là làm sao các vật dụng như máy ảnh, ống kính, máy quay được bảo quản một cách tốt nhất.Ngoài ra sử dụng Tủ chống ẩm NC-30C còn có ứng đụng để bảo quản các đồ vật quan trọng khác trong..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30C viền nhôm mạ vàng
Tủ chống ẩm Nikatei NC-30C được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, xuất xứ chính hãng. Tủ được thiết kế hình dáng tủ đứng thiết kế 1 cánh cửa, bên trong gồm 2 ngăn, có thể điều chỉnh các ngăn phù hợp với kích thước của từng vật dụng cần lưu trữ. Ngoài ra Tủ chống ẩm NC-30C khắc phục một số tính năng từ mẫu mã trước đây, một số khu vực x..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30S
4.500.000 đ 2.600.000 đ
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30S có dung tích 30 lít, là thiết bị tuyệt vời để bảo vệ bộ gear máy ảnh. Nikatei NC-30S có những điểm nổi bật hơn với những tủ chống ẩm khác. Nó được trang bị sẵn hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ (có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn ), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kín..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30S GOLD PLUS
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30S GOLD PLUS có dung tích 30 lít, là thiết bị tuyệt vời để bảo vệ bộ gear máy ảnh. Nikatei NC-30S GOLD PLUS có những điểm nổi bật hơn với những tủ chống ẩm khác. Nó được trang bị sẵn hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ (có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt h..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30S Silver Plus
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30S Silver Plus có dung tích 30 lít, là thiết bị tuyệt vời để bảo vệ bộ gear máy ảnh. Nikatei NC-30S SILVER PLUS có những điểm nổi bật hơn với những tủ chống ẩm khác. Nó được trang bị sẵn hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ (có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản t..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30S viền nhôm mạ bạc, điện tử
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30S có dung tích 30 lít, là thiết bị tuyệt vời để bảo vệ bộ gear máy ảnh. Nikatei NC-30S có những điểm nổi bật hơn với những tủ chống ẩm khác. Nó được trang bị sẵn hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ (có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn ), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kín..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30S viền nhôm mạ vàng, điện tử
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30S có dung tích 30 lít, là thiết bị tuyệt vời để bảo vệ bộ gear máy ảnh. Nikatei NC-30S có những điểm nổi bật hơn với những tủ chống ẩm khác. Nó được trang bị sẵn hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ (có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn ), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kín..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-50S
5.000.000 đ 3.550.000 đ
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-50S có dung tích 50 lít, là thiết bị hỗ trợ bảo vệ máy ảnh, ống kính và nhiều thiết bị khác cho ngành y tế, điện tử… Nikatei NC-50S 50lit được làm từ tôn dày dập khuôn và hàn đính, được sơn phủ lớp tĩnh điện. Đặc biệt, tủ trang bị hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong tủ có thể điều chỉnh tắt bật. Ngoài ra, trên mỗi k..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-50S Gold Plus
Tủ chống ẩm Nikatei NC-50S GOLD PLUS có dung tích 50 lít, là thiết bị hỗ trợ bảo vệ máy ảnh, ống kính và nhiều thiết bị khác cho ngành y tế, điện tử… Nikatei NC-50S 50lit được làm từ tôn dày dập khuôn và hàn đính, được sơn phủ lớp tĩnh điện. Đặc biệt, tủ trang bị hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong tủ có thể điều chỉnh tắt bật. Ngoài ra, trên mỗi..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-50S Silver Plus
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-50S Silver Plus có dung tích 50 lít, là thiết bị hỗ trợ bảo vệ máy ảnh, ống kính và nhiều thiết bị khác cho ngành y tế, điện tử… Nikatei NC-50S 50lit được làm từ tôn dày dập khuôn và hàn đính, được sơn phủ lớp tĩnh điện. Đặc biệt, tủ trang bị hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong tủ có thể điều chỉnh tắt bật. Ngoài ra..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-50S viền nhôm mạ bạc
Tủ chống ẩm Nikatei NC-50S có dung tích 50 lít, là thiết bị hỗ trợ bảo vệ máy ảnh, ống kính và nhiều thiết bị khác cho ngành y tế, điện tử… Nikatei NC-50S 50lit được làm từ tôn dày dập khuôn và hàn đính, được sơn phủ lớp tĩnh điện. Đặc biệt, tủ trang bị hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong tủ có thể điều chỉnh tắt bật. Ngoài ra, trên mỗi khay có 1..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-50S viền nhôm mạ vàng
Tủ chống ẩm Nikatei NC50S viền nhôm mạ vàng có dung tích 50 lít, là thiết bị hỗ trợ bảo vệ máy ảnh, ống kính và nhiều thiết bị khác cho ngành y tế, điện tử… Nikatei NC-50S 50lit được làm từ tôn dày dập khuôn và hàn đính, được sơn phủ lớp tĩnh điện. Đặc biệt, tủ trang bị hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong tủ có thể điều chỉnh tắt bật. Ngoài ra, t..
Khuyến mãi
Tủ Chống Ẩm Cao Cấp Nikatei NC-80HS
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Nhật Bản, mỗi chiếc tủ chống ẩm NC-80HS thực sự phù hợp cho mọi đối tượng cũng như mục đích sử dụng để bảo vệ thiết bị kỹ thuật số như máy ảnh, máy quay, ống kính, thiết bị điện tử có giá trị khỏi sự xâm nhập của độ ẩm. Với thiết kế sang trọng, cùng nhiều tính năng tích hợp trong 1 sản phẩm chuyên d..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-80HS Gold Plus ( 80 lít )
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-80HS Gold Plus có ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường : trang bị sẵn hệ thống chiếu sáng bên trong tủ (có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kính đắt tiền, đèn hiển thị tủ đang trong quá trình hút ẩm hoặc đang ở trạng thái ng..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-80HS Siver Plus ( 80 lít )
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-80HS Siver Plus có ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường : trang bị sẵn hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ ( có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn ), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kính đắt tiền, đèn hiển thị tủ đang trong quá trình hút ẩm hoặc đang ở tr..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-80HS viền nhôm mạ bạc
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-80HS viền nhôm mạ bạc có ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường : trang bị sẵn hệ thống chiếu sáng bên trong tủ (có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kính đắt tiền, đèn hiển thị tủ đang trong quá trình hút ẩm hoặc đang ở trạng ..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-80HS viền nhôm mạ vàng
 Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-80HS viền nhôm mạ vàng có ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường : trang bị sẵn hệ thống chiếu sáng bên trong tủ (có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kính đắt tiền, đèn hiển thị tủ đang trong quá trình hút ẩm hoặc đang ở..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm FujiE DHC040
3.500.000 đ 2.700.000 đ
Tủ chống ẩm FujiE DHC040 ( 40 lít )Tủ chống ẩm chuyên dụng FujiE DHC040 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ chế hút ẩm bằng IC gọn nhẹ, tốc độ hút ẩm nhanh gấp 10 lần và tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/10 so với sản phẩm sử dụng công nghệ cũ.- Sản phẩm có hệ thống đèn đồng hồ kỹ thuật số báo độ ẩm/nhiệt độ và có nút đ..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm Nikatei NC-180HS Gold
9.000.000 đ 7.650.000 đ
TỔNG QUAN SẢN PHẨM:Tủ chống ẩm chuyên dụng Nikatei NC-180HS (180 lít) : Ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường : trang bị sẵn hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ ( có thể điều chỉnh tắt/bật được theo ý muốn ), trên mỗi khay có 1 lớp mút mềm để bảo quản tốt hơn máy ảnh, ống kính đắt tiền, đèn hiển thị tủ đang trong quá trình..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-80S Gold Plus ( 80 lít )
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-80S Gold Plus ( 80 lít ) Màn hình hiển thị LCD sẽ sang trọng hơn với chữ trắng trên nền xanhTỔNG QUAN SẢN PHẨM:Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-80S Gold Plus ( 80 lít )Tủ chống ẩm Nikatei đa dạng về màu sắc thiết kế, phong phú về kiểu dáng giúp cho người dùng dễ dàng chọn mua theo sở thích cá nhân, phối màu với màu..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-100S
TỔNG QUAN SẢN PHẨM:Tủ chống ẩm Nikatei NC-100S chuyên dụng kỹ thuật số hiệu NIKATEI được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ chế hút ẩm bằng IC gọn nhẹ, tốc độ hút ẩm nhanh gấp 10 lần và tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/10 so với sản phẩm sử dụng công nghệ cũ.Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-100S (100 lít) chống va đập tuyệt ..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-100S Silver
TỔNG QUAN SẢN PHẨM:Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-100S viền nhôm mạ bạc, dung tích 100 lítTủ chống ẩm Nikatei NC-100S viền nhôm mạ bạc Silver chuyên dụng kỹ thuật số hiệu NIKATEI được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ chế hút ẩm bằng IC gọn nhẹ, tốc độ hút ẩm nhanh gấp 10 lần và tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/10 so với ..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-120S
– Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-120S (120 lít) gồm một khoang lớn có cánh cửa kính 2 lớp chống xước được thiết kế chịu sự va đập và đảm bảo tuyệt đối độ ẩm bên trong với hệ thống gioăng cao su từ bao quanh tạo nên sự chắc chắn mỗi khi mở ra đóng vào. Tủ chống ẩm Nikatei có thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt 02 block chạy bằng 02 IC làm lạnh và hút ẩm. Bên ..
Khuyến mãi
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-120S Gold
Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-120S Gold  viền nhôm mạ vàng, dung tích 120 lít được sản xuất dựa theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, các sản phẩm Tủ chống ẩm Nikatei được thiết kế vô cùng đa dạng về chủng loại. Tủ chống ẩm Nikatei NC-120C Gold được thiết kế hình dáng tủ đứng, gồm 6 ngăn, người dùng thoải mái sử dụng bảo quản đồ dụng đa dạng..
Khuyến mãi
Khuyến mãi
3.200.000 đ 2.000.000 đ
Khuyến mãi
Khuyến mãi
4.700.000 đ 2.500.000 đ
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
4.500.000 đ 2.600.000 đ
Khuyến mãi
Khuyến mãi
3.500.000 đ 2.700.000 đ
Khuyến mãi
9.000.000 đ 7.650.000 đ
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Hiển thị 1 đến 32 trong tổng số 63 (2 Trang)