Mã sản phẩm: ePOSQT68
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 14.100.000 đ

Số lượng

In báo giá Máy tính tiền cảm ứng Topcash ePOS QT-68 Download báo giá Máy tính tiền cảm ứng Topcash ePOS QT-68

Dùng thử miễn phí, nhận nhiều quà tặng và giảm giá tới 40%. Gọi ngay!

Trụ sở: Tầng 19/04 R5 Khu đô thị Royal City, 74 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
HỆ THỐNG SHOWROOM KHO HÀNG
HÀ NỘI

024.3642 5555
0912.355.428
11 ngõ 1197 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
ĐÀ NẴNG

0236.3538 456
0933.008.222
74 Đống Đa, Q. Hải Châu
TP HỒ CHÍ MINH

028.3938 1498
0909.389.268
181/7 đường 3/2, quận 10

Máy tính tiền cảm ứng Topcash ePOS QT-68

ePOS QT-68 đi kèm với ứng dụng cài đặt sẵn cho việc sử dụng hiệu quả cho nhu cầu quản lý bán hàng và lưu trữ dữ liệu kinh doanh:

Phần mềm quản lý bán hàng
Lưu trữ dữ liệu bán hàng
Phân tích và thống kê thông tin bán hàng tập trung
ePOS QT-68 với phần mềm quản lý bán hàng được cài đặt sẵn hoạt động với hiệu suất cao

ePOS QT-68 đi kèm với một ứng dụng quản lý bán hàng cài đặt sẵn nó cung cấp cho bạn ứng dụng tính toán các giao dịch với khách hàng chính xác và nhanh chóng. Khi một tên sản phẩm và đơn giá được cài đặt vào hệ thống, chỉ với thao tác chạm vào tên sản phẩm trên màn hình là bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán cho khách hàng. Một tính năng hữu ích và tuyệt vời trong việc quản lý bán hàng và kiểm soát hàng hóa tại các địa điểm kinh doanh của bạn... Với ePOS QT-68, các nhân viên của bạn rất dễ dàng thao tác và sử dụng.

ePOS QT-68 được phát triển trên hệ điều hành Android hỗ trợ phát triển độc lập của các ứng dụng tùy chỉnh. Nó có thể đáp ứng được các loại hình kinh doanh đa dạng như: shop, super market, restaurant, coffee shop, fast food, take way...

* Ảnh chụp màn hình được mô phỏng
* Giao diện hình ảnh thực tế có thể thay đổi
ePOS QT-68 với chức năng quản lý thông tin khách hàng VIP

Ứng dụng này có thể được sử dụng để quản lý thông tin khách hàng VIP. Nó có thể được sử dụng để phân tích số lượng tần suất mua sắm tại cửa hàng và chi tiêu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng các thông tin này cho việc xây dựng các chương trình khuyến mãi bán các mặt hàng ưa thích của khách hàng với nhiều chương trình giảm giá tại thời điểm thanh toán.

Thông tin khách hàng
Quản lý việc đăng ký, hạn mức tín dụng, điểm tích lũy mua hàng...
Phân tích dữ liệu mua hàng
Hỗ trợ hoạt động tiếp thị kịp thời thông qua việc phân tích thông tin mua và phân tích xếp hạng khách hàng.
ePOS QT-68 với chức năng báo cáo kết quả kinh doanh từ xa qua e-mail

QT-68 cung cấp chức năng gửi báo cáo bán hàng trực tiếp từ hệ thống đến hộp thư e-mail của bạn, nó hỗ trợ cho bạn có thể kiểm tra doanh số bán hàng tại bất kỳ thời điểm nào.

 THIẾT KẾ CỦA SẢN PHẨM ePOS QT-68

Màn hình cảm ứng 15 inch TFT-LCD

QT-68 được thiết kế với một màn hình cảm ứng tiêu chuẩn kích thước 15 inch chống trầy xước, cho phép điều chỉnh galtóc nhìn tối ưu, hiển thị màu sắc trung thực. Bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác đơn giản với cách chạm tay trên màn hình, các giao diện ứng dụng popup hiển thị các thông tin mua hàng, tên sản phẩm, đơn giá, số lượng rất trực quan và thân thiện. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn.

Màn hình phụ hiển thị thông tin cho khách hàng

ePOS QT-68 được trang bị màn hình hiển thị popup xoay cho phép khách hàng theo dõi số lượng hàng đã mua. Màn hình LED lớn hiển thị hai dòng độ sáng cao cho khả năng hiển thị dễ dàng.

Ưu điểm của hệ thống trên nền tảng Android TM

Ứng dụng quản lý bán hàng được cài đặt sẵn trong ePOS QT-68, được thiết kế trên nền tảng Android TM với tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Android cho sự linh hoạt đáp ứng rộng nhu cầu quản lý bằng cách hỗ trợ sự phát triển của các ứng dụng phần mềm ban đầu.

Các tính năng tiên tiến mà ePOS QT-68 phục vụ cho kinh doanh của bạn

QT-68 được thiết kế là một nền tảng"tất cả trong một" được chế tạo với công nghệ EPROM. Có hệ chương trình phần mềm quản lý bán hàng độc lập, cho phép hệ thống xử lý và truy cập dữ liệu cực nhanh. Ưu điểm của công nghệ này sử dụng và không phụ thuộc vào hệ điều hành Windows (phải sử dụng bản quyền phần mềm Windows) như các hệ máy PC-POS, không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễm "virus" như các hệ máy PC-POS... Được chế tạo trên công nghệ EPROM nên QT-68 hoạt động có tính ổn định rất cao, không hao tốn điện năng, kết cấu gọn nhẹ, không mất dữ liệu khi mất nguồn điện.

QT-68 được thiết kế phẳng phong cách màu đen tinh tế với một chân đế vững chắc. Bạn có thể lắp đặt QT-68 với một ngăn kéo tiền mặt tại cùng một vị trí hoặc riêng biệt, hệ thống phản ứng linh hoạt với những thay đổi trong các bố trí cửa hàng. Màn hình cảm ứng có thể hoạt động ngay cả khi tay bị ướt và phù hợp cho sử dụng tại các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thủy sản.

QT-68 được trang bị kèm theo một máy in hóa đơn kiểu in nhiệt với tốc độ in nhanh, hóa đơn in ra sắc nét, rõ ràng. Ngoài ra QT-68 cho phép kết nối tối đa 4 máy in "order" và hỗ trợ nhiều kiểu kết nối như: USB, RS-232, RJ45.

Thông số chung
Có thể gắn thêm Máy in hóa đơn,Máy in nhà bếp,Đầu đọc mã vạch
Cổng kết nối 2 x RS-232C, 1 x RJ45 , 2 x USB
Hãng sản xuất TopCash
Két đựng tiền Tích hợp kèm
Khả năng kết nối Mạng máy tính
Khả năng quản lý – Ứng dụng cài đặt sẵn cho việc sử dụng hiệu quả cho nhu cầu quản lý bán hàng và lưu trữ dữ liệu kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng, lưu trữ dữ liệu bán hàng, phân tích và thống kê thông tin bán hàng tập trung – Ứng dụng này có thể sử dụng để quản lý thông tin khách hàng VIP. – Nó có thể được sử dụng để phân tích số lượng tần suất mua sắm tại cửa hàng và chi tiêu của khách hàng. – Bạn có thể sử dụng các thông tin này cho việc xây dựng các chương trình khuyến mãi bán các mặt hàng ưu thích của khách hàng với nhiều chương trình giảm giá tại thời điểm thanh toán – Thông tin khách hàng: Quản lý việc đăng ký, hạn mức tín dụng, điểm tích lũy mua hàng… – Phân tích dữ liệu mua hàng: Hỗ trợ hoạt động tiếp thị kịp thời thông qua việc phân tích thông tin mua và phân tích xếp hàng khách hàng.
Kiểu báo cáo POS QT-68 có chức năng báo cáo kết quả kinh doanh từ xa qua email
Máy in tích hợp Máy in nhiệt khổ 58mm
Mục đích sử dụng Bán lẻ / Tạp hóa / Shop,Cafe / Nhà hàng
Tốc độ in 0
Tự động cắt giấy
Thông tin sản phẩm
Công suất tiêu thụ 0
Kích thước 390mm (cao) x 365mm (rộng) x 380mm (sâu)
Thời gian bảo hành 12 tháng
Trọng lượng 4.1200
Điện áp sử dụng AC 110V – 240V

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Danh Mục
Sản phẩm cùng loại