Danh Mục
Dùng thử miễn phí, nhận nhiều quà tặng và giảm giá tới 40%. Gọi ngay!
Trụ sở: Tầng 19/04 R5 Khu đô thị Royal City, 74 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
HỆ THỐNG SHOWROOM KHO HÀNG
HÀ NỘI

024.3642 5555
09.03.09.5555
11 ngõ 1197 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
ĐÀ NẴNG

0236.3538 456
0933.008.222
74 Đống Đa, Q. Hải Châu
TP HỒ CHÍ MINH

028.3938 1498
0909.389.268
181/7 đường 3/2, quận 10
Chổi thay thế máy đánh giày
Trông quá trình sử dụng máy đấy giày mặc dù là máy đánh giầy chính hãng chất lượng tốt thì dùng vài năm chổi của máy sẽ mòn và thay thế. Chổ máy đánh giày có hai loại như sau:+ Chổi đánh sạch máy đánh giàyDùng để đánh sạch giày trước khi đánh bóng, chổi này được thiết kế để không làm sước giày mà bụi bẩn vẫn bay hết.+ Chổi đánh bóng máy đánh giàyCh..
Xi dùng cho máy đánh giày
Điện máy Quang Minh chuyên cung cấp các loại xi máy đánh giày với nhiều loại xi khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng các loại xi này có hai màu đen và trắng dạng kem và có các loại như sau:+ Loai xi 0,3 lit  có hai loại loại 1 là loai xi bóng dùng để đánh bóng mọi loại giày với màu giày các loại đều được, loại 2 là loại..
Hiển thị 1 đến 2 trong tổng số 2 (1 Trang)

Làm văn phòng hầu hết ai cũng sử dụng giày da cho lịch sự, nhưng không nhiều bạn biết về các loại xi đánh giày, phần lớn mọi người toàn mua xi ở nơi bán giày luôn cho tiện mà ko biết xi đó là loại như thế nào. Ở Việt Nam mình quá ít những thông tin về xi đánh giầy, phần lớn toàn từ trung quốc trôi nổi về không đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như ảnh hưởng đến con người khi sử dụng chúng!

Một số người cá biệt thì hầu như chẳng bao giờ dùng xi đánh giày mà thường sử dụng các "dịch vụ" tận "bàn" ở các quán cafe lề đường hay bên một quán ăn nhỏ chẳng hạn! Nhưng các bạn có biết là gần đây đang nở rộng tình trạng "chặt chém" khách hàng.

Mình mở topic này cập nhật thường xuyên các loại xi đánh giày chất lượng hiện nay ở VN cũng như trên thế giới cho mọi người tham khảo. Tự tay làm đẹp cho chính đôi giày của mình.

Xi đánh giày có giá rất rẻ, một hộp có thể dùng đến cả năm, nhưng không vì thế mà chọn mua xi là một việc dễ dàng.  Dưới đây là thông tin cũng như hướng dẫn cho quý khách hàng giữa việc lựa chọn và sử dụng hai loại xi cơ bản này.

1. Chọn xi đánh giày thế nào?

Điều đầu tiên bạn nên chú ý trong việc chọn loại xi đánh giày thích hợp là ghi nhớ sự khác biệt giữa hai dòng xi chính: xi kem (Shoe cream) và xi sáp (Shoe wax/paste). Ngoài ra trên thị trường còn có dòng xi dạng nước nhưng đây là sản phẩm mà các chuyên gia về giày đều không khuyên dùng do một số đặc tính về hóa học của nó.

2. Xi kem – tạo màu, che xước và giữ ẩm

Nhắc đến việc đánh xi có lẽ nhiều độc giả sẽ liên hệ đến những đôi giày đen bóng như gương. Tuy nhiên, xi đánh giày dạng kem không ra đời để làm những đôi giày trở nên bóng lộn mà chúng có nhiều tác dụng với màu sắc, các vết xước và độ mềm của giày hơn. Thời Trung Cổ là lúc những hộp xi kem đầu tiên (được gọi là dubbin) xuất hiện và chỉ có tác dụng làm mềm và tăng độ chống nước cho da.

Ngày nay xi kem được sử dụng chủ yếu để phục hồi màu sắc, che vết xước, chống nước và dưỡng da ở một mức độ nhất định. Với thành phần chứa nhiều dầu và được bổ sung thuốc nhuộm, xi kem trực tiếp đi xuống dưới mặt da để làm nhiệm vụ của mình.

2. Xi sáp – làm bóng

Đây chính là loại xi được chế tạo ra với mục đích chính là tạo độ bóng nên xi sáp càng đánh sẽ càng bóng. Và vì khô hơn xi kem nên xi sáp sẽ không có khả năng che phủ hay lấp đầy các vết xước trên giày.

3. Sử dụng xi đúng cách

Xi kem – vì những đặc tính như khôi phục màu sắc, che vết nứt và dưỡng da, xi kem thường được các chuyên gia giày sử dụng với giày đã qua một thời gian dài sử dụng. Họ tránh sử dụng chúng lên giày mới bởi thuốc nhuộm trong xi sẽ làm ảnh hưởng đến màu tự nhiên của đôi giày.

Xi sáp – vì chỉ nằm trên mặt da và không làm ảnh hưởng đến màu sắc hay chất lượng giày, xi sáp được sử dụng thường xuyên hơn cho mỗi lần đánh.

Đối với cả hai loại xi, bạn chỉ cần dùng lượng xi nhỏ vừa phải cho mỗi lần đánh. Khi đánh nên chú ý đưa tay theo hình tròn và không dùng bất kỳ nguồn nhiệt ngoài nào khác ngoài hơi ấm của tay.