Kinh nghiệm khám bệnh tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Kinh nghiệm khám bệnh tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Hiện nay, các bệnh về Nội tiết xuất hiện ngày càng phổ biến ở nước ta. Do vậy nhu cầu khám và chữa bệnh nội tiết cho nên để đáp ứng nhu cầu này Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã xây dựng 2 cơ sở. Từ khi được thành lập đến nay đã trải qua hơn 50 năm hoạt động. Bệnh viện Nội tiết Trung ương không ngừng phát triển, trở thành nơi khám và điều trị uy tín cho toàn nhân dân.

Giới thiệu về bệnh viện Nội Tiết Trung Ương

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là nơi chuyên khoa đầu ngành về nội tiết và chuyển hóa trong nước. Đây cũng là cái nôi đào tạo các thế hệ bác sĩ chuyên khoa Nội tiết để đảm bảo chất lượng khám, điều trị bệnh lý nội tiết cho bệnh nhân.

Bệnh viện chuyên điều trị các bệnh hay các biến chứng do nội tiết như bệnh đái tháo đường, cường giáp, suy giáp. Suy tuyến yên, chăm sóc và điều trị biến chứng do bị đái tháo đường, nội tiết sinh sản,…

Đây là cơ sở khám chữa bệnh tin cậy cho hàng chục triệu người bệnh, cả trong nước và nước ngoài. Trong nhiều năm cố gắng không ngừng hoàn thiện và đi sâu vào chuyên môn. Bệnh viện đã được công nhận là bệnh viện hạng nhất bởi cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ.

Để nhằm đem lại sự hiệu quả cao trong khám và điều trị bệnh về nội tiết. Bệnh viện đã xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm các trang thiết bị hiện đại tiện nghi và tiên tiến. Do đó, Bệnh viện Nội tiết Trung ương là cơ sở y tế trong nước đầu tiên áp dụng phương pháp mổ nội soi tuyến giáp. Và đem lại sự hiệu quả vô cùng lớn trong điều trị cũng như rút ngắn thời gian trị liệu cho bệnh nhân.

Đồng thời các cơ sở đã từng bước nghiên cứu đào tạo chuyên sâu, nâng cao trình độ. Kỹ năng chuẩn đoán và điều trị của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Bệnh viện có các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ và các y bác sĩ giỏi về chuyên môn và luôn có trách nhiệm, tận tâm với bệnh nhân.

Khi đến đây bệnh nhân được tư vấn, thăm khám cẩn thận để đưa ra kết quả chính xác về bệnh. Bệnh viện đem đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, phát hiện bệnh, chẩn đoán đúng bệnh và cách điều trị hợp lý.

Địa chỉ, liên hệ của bệnh viện nội tiết trung ương

Cơ sở 1:

  • Địa chỉ: Số 80 Ngách 26 Thái Thịnh 2, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: (04) 385 33527

Cơ sở 2:

  • Địa chỉ: Ngõ 215 Ngọc Hồi, Văn Điển,Hà Nội.
  • Điện thoại: (04) 385 33527

Webside: https://www.benhviennoitiet.vn

Lịch khám chữa bệnh tại bệnh viện

Làm việc từ Thứ 2 – Chủ nhật:

Trong giờ hành chính:

  • Sáng: Từ 7h30 – 12h
  • Chiều: Từ 13h30 – 17h

Giờ khám dịch vụ: Từ 6h – 7h30 sáng tất cả các ngày trong tuần.

Các dịch vụ tại bệnh viện

Người bệnh có thể khám BHYT nếu có BHYT để giảm chi phí khám chữa bệnh. Bên cạnh đó các khoản thu xét nghiệm hay các gói khám hoàn toàn có thể yên tâm bởi được Bộ Y tế phê duyệt. Bệnh viện Nội tiết Trung ương cung cấp các dịch vụ đăng ký khám bệnh với bác sĩ theo yêu cầu. Nói cách khác khi khám theo yêu cầu thì bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ theo ý muốn.

Bệnh viện sẽ tổ chức những buổi khám hay các chương trình khác miễn phí tại nhiều tỉnh trong cả nước vì thế hãy đến khám để biết bệnh sớm. Để thuận tiện trong việc khám bệnh bệnh viện chỉ có một tổng đài duy nhất để giữ uy tín trong việc đăng ký khám, tư vấn giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian. Không như các bệnh viện khác có nhiều số điện thoại mà không ai trực máy.

Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện

Các dịch vụ cũng như hệ thống trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ của cơ sở 1 hoàn thiện đa dạng hơn cơ sở 2. Vì thế cơ sở 1 dành cho những bệnh nhân nặng cần phẫu thuật. Tuy nhiên hãy phụ thuộc vào cơ sở nào gần với nơi mình ở nhất.

Cần phân biệt giữa khám dịch vụ theo yêu cầu với khám chọn bác sĩ bởi giá khám chọn bác sĩ sẽ cao hơn.

Người bệnh nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan như BHYT. Chứng minh thư nhân dân, giấy tờ đã khám trước đó,….

Nếu muốn khám dịch vụ ( khám theo yêu cầu ) thì nên đăng ký hẹn trước.

Khi có thắc mắc cần được tư vấn hãy gặp trực tiếp bác sĩ điều trị để giải đáp. Cần tuân thủ các liệu trình điều trị do bác sĩ áp dụng. Bệnh nhân nên mua thuốc theo đơn của bác sĩ và mua tại nhà thuốc của bệnh viện hay những hiệu thuốc có uy tín. Không tự tiện chữa bằng thuốc nam và uống các loại thuốc quảng cáo tràn lan không rõ thông tin nguồn gốc.

Sau bài viết mà chúng tôi cung cấp thông tin cơ bản về các địa chỉ khám và điều trị chuyên khoa Nội tiết cho các bạn cũng nắm và hiểu sơ qua sơ bộ hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ tại bệnh viện. Bệnh viện Nội tiết Trung ương là địa chỉ uy tín, chất lượng cao, là tuyến y tế chuyên sâu chỉ đạo chuyên khoa cho hầu khắp cả nước. Hy vọng với một chút thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được nơi khám và điều trị tốt nhất. Chúc các bạn thành công và nhiều sức khỏe.

0/5 (0 Reviews)
1

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of